Những phần quà có tổng trị giá 100 triệu đồng đã được trao tặng cho hội viên hội phụ nữ nghèo, khó khăn bị ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 và trẻ em mồ côi trên địa bàn huyện Đức Thọ để giúp các gia đình có thêm điều kiện đón Tết cổ truyền dân tộc ấm áp, an vui.

Sáng ngày 12/1, tại huyện Đức Thọ Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh tổ chức trao quà cho hội viên phụ nữ nghèo, khó khăn bị ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 và trẻ mồ côi trên địa bàn huyện.

Chủ tịch Hội LHPN tỉnh Nguyễn Thị Việt Hà...

....và Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQ huyện Đặng Giang Trung trực tiếp trao quà cho các hội viên 

Theo đó, Hội LHPN tỉnh đã trao 56 suất quà, mỗi suất quà trị giá 1 triệu đồng, bao gồm các nhu yếu phẩm như: 20 kg Gạo tẻ, dầu ăn, đường, mì chính, nước mắm… cho hội viên bị ảnh hưởng dịch bệnh Covid-19 trên địa huyện. Được biết, đây là số quà do Hội LHPN tỉnh kết nối với Cơ quan Hợp tác quốc tế Hàn Quốc (KOICA) nhằm chia sẻ với những chị em hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng dịch Covid-19. 

Hội LHPN tỉnh cũng đã trao 18 suất quà hỗ trợ sinh hoạt phí 18 em mỗ côi, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng tiền mặt ( trong ảnh: trao cho thân nhân nuôi dưỡng các trẻ mồi côi)...

... và trao 52 suất quà tết, mỗi suất trị giá 500 ngàn đồng cho 52 hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn ( trong ảnh: Chủ tịch HPN các xã, thị trấn nhận quà cho hội viên)

Tổng trị giá đợt trao quà là 100 triệu đồng, nguồn tiền hỗ trợ từ  chương trình “Mẹ đỡ đầu trẻ mồ côi” và “Triệu phần quà san sẻ yêu thương” của Hội LHPN Hà Tĩnh kết nối, kêu gọi các nhà hảo tâm đồng hành, góp phần chia sẻ với những hoàn cảnh khó khăn và lan tỏa tình cảm sẻ chia, trách nhiệm cộng đồng đối với những hoàn cảnh khó khăn trong dịp Tết đến, xuân về. 


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
  Bản đồ hành chính
  PHÁT THANH ĐỨC THỌ
  Thống kê: 624.162
  Trong năm: 720.213
  Trong tháng: 103.169
  Trong tuần: 27.166
  Trong ngày: 1.951
  Online: 26