Sáng ngày 19/11, Trường THPT Trần Phú long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2022) và vinh danh Nhà giáo Ưu tú Phạm Văn Thành, Phó Hiệu trưởng Trường THPT Trần Phú.

Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Đặng Giang Trung tặng hoa chúc mừng thầy và trò trường THPT Trần Phú.

Đến dự và phát biểu tại buổi lễ Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Đặng Giang Trung gửi lời tri ân, chúc mừng nhân ngày Nhà giáo Việt Nam cũng như những thành tích mà thầy trò trường THPT Trần Phú đã đạt được trong những năm qua. Đ/c mong muốn trường THPT Trần Phú tiếp tục đoàn kết, sáng tạo, thi đua dạy tốt, học tốt, khẳng định vị thế và có nhiều đóng góp cho sự nghiệp giáo dục huyện nhà.

Các tiết mục văn nghệ chào mừng do giáo viên và học sinh trường THPT Trần Phú biểu diễn.

Thầy Nguyễn Đình Thám, Hiệu trưởng trường THPT Trần Phú thông qua diễn văn lễ kỷ niệm.

Diễn văn tại lễ kỷ niệm của Hiệu trưởng trường THPT Trần Phú khẳng định: Trong hơn 63 năm xây dựng và phát triển , các thế hệ giáo viên của trường đã tận tâm tận lực vì học sinh thân yêu. Đoàn kết gắn bó với sự nghiệp giáo dục và đào tạo, thực hiện theo lời Bác Hồ dặn “dù khó khăn đến đâu cũng phải thi đua dạy tốt, học tốt”.Các thế hệ học sinh của trường luôn chăm chỉ học tập. Đến thời điểm này trường có 09 học sinh giỏi quốc gia, 1.800 học sinh giỏi tỉnh, ... nhiều học sinh đã trưởng thành trong lao động, xây dựng và bảo vệ tổ quốc, được Đảng và Nhà nước phong tặng nhiều danh hiệu cao quý.

Các thế hệ giáo viên, nhân viên, học sinh, phụ huynh nhà trường dự lễ kỷ niệm.

Lãnh đạo huyện Đức Thọ tặng hoa chúc mừng thầy Phạm Văn Thành, Phó Hiệu trưởng trường THPT Trần Phú được phong tặng Nhà giáo ưu tú.

BGH, Công đoàn trường THPT Trần Phú tặng hoa chúc mừng NGƯT Phạm Văn Thành.

Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Đặng Giang Trung trao Bằng khen của Bộ GD-ĐT năm học 2021-2022 cho cô giáo Trần Thị Hà, Trường THPT Trần Phú.

Hơn 1200 học sinh trường THPT Trần phú tham dự buổi lễ.

 

Đại diện cho hơn 1200 học sinh của trường gửi lời tri ân, biết ơn sâu sắc đến các thầy cô giáo nhân ngày 20/11.

Khen thưởng các giáo viên có thành tích xuất sắc trong đợt thi đua chào mừng kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam.


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
  Bản đồ hành chính
  PHÁT THANH ĐỨC THỌ
  Thống kê: 2.131.875
  Trong năm: 1.424.562
  Trong tháng: 178.233
  Trong tuần: 54.151
  Trong ngày: 5.578
  Online: 154