Sôi động mà ấm áp tình thầy cô, là không khí tại buổi liên hoan Dân vũ Aerobic tại Trường tiểu học Đức Yên, kỷ niệm 41 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

Các đại biểu tới dự

Sau vòng thi sơ khảo tại các khối, lớp, sáng ngày 17/11 Trường Tiểu học Đức Yên tổ chức chung kết liên hoan Dân vũ - Aerobic chào mừng kỷ niệm 41 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

 

11 tiết mục Dân vũ - Aerobic đã được các em học sinh biểu diễn, bằng tất cả tình cảm ấm áp, và sự tri ân đối với thầy cô, những người chèo đò đã và đang đưa các em đến bến bờ tri thức.

Chia sẻ về tiết mục của lớp, em Đoàn Nguyễn Minh Nhật - Lớp 5 A bày tỏ: chúng em cảm thấy rất vui khi được nhà trường tổ chức liên hoan dân vũ - Aerobic. Lớp chúng em biểu diễn bài Bay lên nhé ước mơ học trò, qua các tiết mục đã thay lời chúng em muốn nói với thầy cô, chúng em luôn khắc khi những lời dạy, nhớ công ơn thầy cô đã tận tình dạy giỗ chúng em nên người trong suốt 5 năm học qua.

Truyền thống tôn sư trọng đạo của người Việt Nam đã có từ lâu đời, và bao thế hệ học trò ở Trường Tiểu học Đức Yên vẫn giữ truyền thống tốt đẹp đó. Để tri ân thầy cô, tri ân các nhà giáo, những người mẹ thứ 2, các em đã mang đến liên hoan những điệu múa, điệu nhảy ca ngợi mái trường, thầy cô, những ước mơ tuổi học trò...

Em Hoàng Ngọc Linh Đan - Lớp 5 C nói: Để có được tiết mục hấp dẫn, chúng em đã dày công tập luyện, với mong muốn thể hiện tình cảm, sự tri ân đối với thầy cô, mái trường đã gắn bó với chúng em từ lớp 1 đến lớp 5. Nhân ngày nhà giáo Việt Nam, chúng em sẽ thi đua học tập, rèn luyện để có thêm nhiều bông hoa điểm 10 giành tặng thầy cô.

Buổi liên hoan Dân vũ - Aerobic ở Trường Tiểu học Đức Yên đã diễn ra hết sức sôi động, bởi phong cách biểu diễn vui tươi, nhí nhảnh của các em học sinh từ lớp 1 đến lớp 5. Không chỉ công phu trong tập luyện, dàn dựng, các lớp cũng có sự đầu tư về trang phục, phù hợp với điệu nhảy và nội dung các ca khúc. Liên hoan cũng là sân chơi bổ ích, để các em học sinh trải nghiệm các hoạt động văn nghệ, từ đó tạo không khí vui tươi, phấn khởi, và thư giãn, sau các bài thi khảo sát giữa học kỳ I vừa qua.

Ông Nguyễn Văn Hòa - Hội cha mẹ học sinh Trường Tiểu học Đức Yên bày tỏ: Không chỉ các em học sinh, mà phụ huynh như chúng tôi cũng cảm thấy rất phấn khởi khi tham dự liên hoan Dân vũ hôm nay do nhà trường tổ chức. Qua đây phụ huynh cũng muốn gửi lời tri ân các thầy cô giáo đã tận tâm, tận tụy dạy chữ, dạy người cho con cháu chúng tôi. Chúng tôi thật sự yên tâm khi con em được học tập, rèn luyện dưới mái trường Tiểu học Đức Yên.

Liên hoan Dân vũ - Aerobic ở Trường Tiểu học Đức Yên còn góp phần nâng cao sức khỏe, rèn luyện cho các em khả năng cảm thụ nhịp điệu, biểu hiện tình cảm qua các động tác hình thể. Đây cũng là dịp để thắt chặt tình bạn, tình thầy trò dưới mái trường thân yêu.

Kết thúc Liên hoan, BTC đã trao 3 giải nhất cho các lớp 1 A, 4 B và 5 B

 

trao các giải nhì và 3 cho 8 lớp còn lại.


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
  Bản đồ hành chính
  PHÁT THANH ĐỨC THỌ
  Thống kê: 2.357.698
  Trong năm: 1.456.025
  Trong tháng: 134.824
  Trong tuần: 31.359
  Trong ngày: 2.753
  Online: 121