Sáng ngày 20/8, Huyện ủy Đức Thọ tổ chức gặp mặt đoàn Đại biểu tham dự Đại hội Đại biểu MTTQ tỉnh Hà Tĩnh lần thứ XV, nhiệm kỳ 2024 - 2029.

Các đồng chí Nguyễn Thành Đồng, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy; Đặng Giang Trung, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện; Trần Hoài Đức, Phó Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch UBND huyện và các đồng chí Ủy viên BTV Huyện ủy tặng hoa chúc mừng.

Tham gia Đại hội Đại biểu MTTQ tỉnh lần thứ XV, nhiệm kỳ 2024 – 2029 lần này, huyện Đức Thọ có 22 Đại biểu. Trong đó có 4 Đại biểu đương nhiệm, 18 Đại biểu do Đại hội hiệp thương cử. Đến thời điểm này, các thành viên của đoàn đại biểu đều đã sẵn sàng tham dự các hoạt động của Đại hội.

Đồng chí Nguyễn Thành Đồng - Tỉnh Uỷ viên, Bí thư Huyện ủy phát biểu tại buổi gặp mặt

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Thành Đồng - Tỉnh Uỷ viên, Bí thư Huyện ủy đã chúc mừng các Đại biểu tham dự Đại hội. Đồng chí đề nghị các Đại biểu tham dự Đại hội phát huy tinh thần đoàn kết, kỷ luật, chấp hành nghiêm nội quy, quy chế trong suốt thời gian diễn ra Đại hội, đồng thời tập trung trí tuệ, nghiên cứu kỹ các văn kiện để tham gia đóng góp nhiều ý kiến thiết thực cho Đại hội.

Các đại biểu cần tích cực giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm và học hỏi cách làm sáng tạo của các địa phương để linh hoạt áp dụng tại huyện Đức Thọ; tiếp thu tinh thần Đại hội để chỉ đạo thực hiện tốt công tác Mặt trận của huyện trong thời gian tới.

Thống kê: 2.996.917
    Trong năm: 1.425.376