Tập trung hoàn thành xuất sắc các mục tiêu, nhiệm vụ 3 tháng cuối năm, được Đảng ủy Thị trấn Đức Thọ đặt ra tại hội nghị sơ kết công tác xây dựng Đảng, thực hiện kế hoạch Nhà nước 9 tháng năm 2024. Chủ tịch UBND huyện Trần Hoài Đức dự và phát biểu chỉ đạo

Phó Bí thư Đảng ủy Thị trấn Nguyễn Thị Tuyết báo cáo sơ kết công tác xây dựng xây dựng Đảng, thực hiện nhiệm vụ chính trị 9 tháng năm 2024, phương hướng nhiệm vụ 3 tháng cuối năm 2024.

Bí thư Chi bộ TDP 2 tham luận tại hội nghị

9 tháng năm 2024, Đảng ủy Thị trấn tập trung tuyên truyền và cụ thể hóa một cách hiệu quả các chỉ thị, NQ của đảng các cấp vào cuộc sống, trọng tâm là tiếp tục nâng cao chất lượng cuộc vận động học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, đã vinh danh 5 tập thể, 17 cá nhân xuất sắc; kết nạp mới 13 đảng viên, hoàn thành 34 mô hình Dân vận khéo cấp huyện và thị, đạt 100% kế hoạch. Xây dựng thành công Thị trấn Đức Thọ đạt chuẩn đô thị văn minh.

Phát biểu ghi nhận tại hội nghị, Chủ tịch UBND huyện Trần Hoài Đức chúc mừng những kết quả công tác xây dựng Đảng, xây dựng Đô thị văn minh Thị trấn đạt được trong 9 tháng năm 2024.

Về nhiệm vụ 3 tháng cuối năm, Chủ tịch UBND huyện đề nghị Đảng ủy Thị trấn tập trung lãnh đạo, chỉ đạo hoàn thành xuất sắc các mục tiêu, công tác xây dựng Đảng, nhiệm vụ chính trị và kế hoạch Nhà nước năm 2024.

Mặc dù đã đạt chuẩn đô thị văn minh, nhưng cần tiếp tục rà soát để nâng cấp, rr rộng các tuyến đường nội thị còn nhỏ hẹp; duy trì và phát huy các mô hình phân loại rác tại hộ, tăng cường tuyên truyền nâng cao ý thức bảo vệ môi trường trong nhân dân; chấn chính việc lấn chiếm hành lang ATGT, xây dựng các tuyến đường mẫu không có lấn chiếm vỉa hè, chăm sóc, chỉnh trang và trồng mới cây xanh, bồn hoa trên giải phân cách ở các tuyến đường đôi, tạo bộ mặt văn minh, sạch, đẹp cho đô thị./.

Thống kê: 3.143.617
    Trong năm: 1.292.469