Sáng 01/10, LĐLĐ huyện Đức Thọ đã tới thăm hỏi, trao hỗ trợ cho gia đình cô giáo Hồ Thị Thanh Huyền - đoàn viên Công đoàn Trường Mầm non Quang Vĩnh bị tử vong do tai nạn giao thông.

Cô Hồ Thị Thanh Huyền ở thôn Quang Lộc 2, xã Quang Vĩnh, giáo viên trường Mầm non Quang Vĩnh bị tai nạn giao thông ngày 27/9 tại đường Yên Trung, thuộc TDP 8, thị trấn Đức Thọ, vụ tai nạn khiến cô Huyền bị thương nặng và đã tử vong trên đường đến bệnh viện cấp cứu. Hoàn cảnh gia đình cô Huyền rất khó khăn, 4 người con vẫn đang đi học, chồng không có việc làm ổn định,

Ban thường vụ Liên đoàn Lao động huyện đã đến dâng hương, thăm hỏi, chia buồn và trao hỗ trợ cho gia đình đoàn viên Hồ Thị Huyền số tiền 2 triệu đồng. Số tiền không lớn nhưng là tấm lòng, tình cảm của tổ chức công đoàn huyện, để động viên gia đình vượt qua nỗi đau trong thời điểm khó khăn.

Thống kê: 3.143.215
    Trong năm: 1.292.469