Sáng ngày 01/10, Đoàn lãnh đạo huyện, do đồng chí Nguyễn Thành Đồng, TUV, Bí thư Huyện ủy làm trưởng đoàn đã tới chúc mừng Hội Người cao tuổi huyện nhân kỷ niệm 34 năm Ngày quốc tế Người cao tuổi (01/10/1990 - 01/10/2024).

Các đồng chí Nguyễn Thành Đồng, TUV, Bí thư Huyện ủy; Đặng Giang Trung, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện; Trần Hoài Đức, Phó Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch UBND huyện và các đồng chí UVBTV Huyện ủy tặng hoa chúc mừng Hội người cao tuổi huyện nhân ngày truyền thống.

Lãnh đạo HĐND, UBND huyện tặng hoa chúc mừng

Phát biểu chúc mừng Hội Người cao tuổi huyện, đồng chí đồng chí Nguyễn Thành Đồng, TUV, Bí thư Huyện ủy ghi nhận, biểu dương những đóng góp tích cực của người cao tuổi trong các phong trào phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo Quốc phòng - an ninh của huyện thời gian qua, nhất là công cuộc xây dựng NTM nâng cao, NTM kiểu mẫu.

Đồng chí Nguyễn Thành Đồng, TUV, Bí thư Huyện ủy phát biểu chúc mừng

Thời gian tới, đồng chí Bí thư Huyện ủy mong muốn các cấp hội Người cao tuổi tiếp tục phát huy truyền thống, nêu cao tinh thần “tuổi cao gương sáng”, thực hiện tốt hơn nữa các phong trào thi đua yêu nước, các cuộc vận động, tham gia tích cực phong trào xây dựng nông thôn mới, xây dựng đời sống văn hóa khu dân cư, góp phần xây dựng huyện nhà ngày càng phát triển.

Thống kê: 3.143.226
    Trong năm: 1.292.469