Với thông điệp “Một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại” Ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2023, ở Đức Thọ đã thu hút hơn 500 tình nguyện viên là cán bộ, viên chức, đoàn viên công đoàn, Đoàn thanh niên ngành Giáo dục tham gia và hiến 353 đơn vị máu.

 

Sáng 8/2, Hội Chữ  thập đỏ huyện Đức Thọ phối hợp với Huyện Đoàn, LĐLĐ huyện, Phòng GD-ĐT  tổ chức Ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2023 . Đ/c Mai Lê Thuộc, Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh; Đ/c Nguyễn Thành Đồng, TUV, Bí thư Huyện ủy; Đ/c Hoàng Xuân Hùng Phó chủ tịch UBND huyện đến động viên các tình nguyện viên.

Để đảm bảo an toàn, chất lượng, các tình nguyện viên được đội ngũ y tế khám sàng lọc, kiểm tra sức khỏe trước khi hiến máu. Mỗi tình nguyện viên đến đăng ký hiến máu dù là lần đầu, hay nhiều lần  đều ý thức sâu sắc trách nhiệm,  ý nghĩa của việc cho máu đối với cộng đồng và xã hội.

Phó Chủ tịch UBND huyện Hoàng Xuân Hùng tham gia tình nguyện hiến máu.

Ngày hội thu hút trên 500 tình nguyện viên tham gia hiến máu.

Kết thúc ngày hội hiến máu đợt 1,  huyện Đức Thọ đã thu được 353 đơn vị máu an toàn, đảm bảo chất lượng. Số máu này được Trung tâm truyền máu huyết học tỉnh Nghệ An tiếp nhận, sàng lọc và bổ sung vào ngân hàng máu để cung cấp cho người bệnh khi cần thiết.


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
  Bản đồ hành chính
  PHÁT THANH ĐỨC THỌ
  Thống kê: 2.339.883
  Trong năm: 1.453.719
  Trong tháng: 142.439
  Trong tuần: 37.473
  Trong ngày: 1.212
  Online: 152