Chiều ngày 13/12, tại thôn Đông Thái, Hội LHPN xã Tùng Ảnh ra mắt "Chi hội phụ nữ kiểu mẫu" giai đoạn 2023 - 2026.

Đại diện UBMTTQ, Ban Dân vận Huyện ủy, Hội LHPN huyện, cáp ủy - chính quyền địa phương cùng dự.

"Chi hội phụ nữ kiểu mẫu" thôn Đông Thái được thành lập sẽ trở thành nồng cốt, điển hình, tạo sức lan tỏa trong thực hiện phong trào thi đua và thực hiện nhiệm vụ công tác Hội, nhiệm vụ chính trị tại địa phương. Nâng cao ý thức, trách nhiệm của hội viên phụ nữ trong việc chấp hành Điều lệ Hội, tích cực tham gia sinh hoạt và các hoạt động Hội; đoàn kết, giúp đỡ nhau trong xây dựng gia đình hạnh phúc, phát triển kinh tế hộ gia đình góp phần phát huy hiệu quả phong trào "Phụ nữ Hà tĩnh đoàn kết, sáng tạo, chung sức xây dựng tỉnh đạt chuẩn NTM giai đoạn 2022 - 2025" gắn cuộc vận động ''Xây dựng gia đình 5 không, 3 sạch".

Đại biểu tặng hoa chúc mừng.

Chị Trần Thị Thùy Nhung - Chủ tịch Hội LHPN huyện phát biểu chúc mừng.

Việc thành lập "Chi hội phụ nữ kiểu mẫu" được dựa trên 07 tiêu chí, như: Thu hút, tập hợp hội viên; thực hiện chức năng nhiệm vụ được giao; đổi mới nội dung sinh hoạt Hội; hỗ trợ phụ nữ phát triển kinh tế, giảm nghèo bền vững, xây dựng gia đình 5 không 3 sạch gắn với xây dựng NTM; mô hình thu hút tập hợp hội viên; hội phí, quỹ hội; biểu dương gương điển hình.

Thống kê: 3.106.348
    Trong năm: 1.282.611