Chiều ngày 21/11, Hội LHPN huyện phối hợp với Hội LHPN Thanh Bình Thịnh tổ chức tuyên truyền về chính sách BHXH tự nguyện, BHYT hộ gia đình; hướng dẫn thực hiện bảo vệ môi trường trong bộ tiêu chí “ 5 có” cho hội viên phụ nữ trên địa bàn xã Thanh Bình Thịnh.

Các đại biểu về dự buổi tuyên truyền.

Đại diện BHXH huyện Đức Thọ giới thiệu các chính sách về BHXH tự nguyện, BHYT hộ gia đình

Tại hội nghị, 150 hội viên hội phụ nữ xã Thanh Bình Thịnh đã được BHXH huyện Đức Thọ giới thiệu các chính sách về BHXH tự nguyện, BHYT hộ gia đình qua đó để người dân thấy được lợi ích thiết thực, khi tham gia BHXH tự nguyện; giới thiệu về mức đóng, phương thức đóng và trọng tâm là các vấn đề liên quan đến chế độ, quyền lợi khi tham gia BHXH tự nguyện, để hưởng lương hưu khi có đủ điều kiện; đối tượng tham gia, quyền lợi, mức phí đóng và mức hỗ trợ  khi tham gia BHYT hộ gia đình...

Hội viên đăng  ký tham gia BHXH tự nguyện.

Phó Chủ tịch Hội LHPN huyện Trần Thị Minh Thảo hướng dẫn thực hiện bào vệ môi trường trong bộ tiêu chí “ 5 có” – NTM kiểu mẫu, phát triển kinh tế hộ gia đình.

Tại buổi tuyên truyền, Hội LHPN huyện và Hội LHPN  Thanh Bình Thịnh đã trao tặng 300 thùng đựng rác cho hội viên góp phần bảo vệ môi trường

Thống kê: 3.106.525
    Trong năm: 1.282.611