Lớp bồi dưỡng Chính trị nhằm nâng cao nhận thức tư tưởng cho đội ngũ cán bộ quản lý và giáo viên huyện Đức Thọ, góp phần thực hiện thành công nhiệm vụ năm học 2024 - 2025.

Sáng 10/9, Ban Tuyên giáo Huyện ủy Đức Thọ phối hợp Phòng GD&ĐT tổ chức Lớp bồi dưỡng Chính trị cho cán bộ quản lý, giáo viên năm 2024. Đại diện lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Đặng Giang Trung cùng dự.

Tại hội nghị, trên 350 cán bộ quản lý, giáo viên các trường mầm non, tiểu học, THCS trên địa bàn toàn huyện đã được truyền đạt các chuyên đề về: Đạo đức học đường, thực trạng và giải pháp; Quán triệt Kết luận số 91-KL/TW của Bộ Chính Trị về tiếp tục thực hiện Nghị quyết 29-NQ/TW của Ban Chấp hành Trung ương Đảng khoá XI "về đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo, đáp ứng yêu cầu công nghiệp hoá, hiện đại hoá đất nước trong điều kiện kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa và hội nhập quốc tế"; một số nhiệm vụ trọng tâm trong năm học mới 2024 - 2025.

Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Đặng Giang Trung thông tin về tình hình kinh tế, xã hội, quốc phòng an ninh của huyện trong thời gian qua.

Đ/c Hoàng Văn Thanh - Giám đốc Trung tâm Thông tin công tác tuyên giáo (Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ) trình bày chuyên đề “đạo đức học đường, thực trạng và giải pháp”.

Bên cạnh đó, cán bộ, giáo viên còn được nắm thông tin về tình hình kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh huyện Đức Thọ trong 8 tháng đầu năm 2024, nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới.

Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy Bùi Lê Văn quán triệt Kết luận số 91-KL/TW của Bộ Chính Trị về tiếp tục thực hiện Nghị quyết 29-NQ/TW.

Việc triển khai các lớp bồi dưỡng chính trị là một trong những nhiệm vụ quan trọng để nâng cao nhận thức về chính trị, tư tưởng cho đội ngũ cán bộ quản lý và giáo viên, góp phần nâng cao chất lượng dạy và học, đáp ứng yêu cầu đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục - đào tạo, thực hiện thành công nhiệm vụ năm học 2024 - 2025.

Thống kê: 3.143.223
    Trong năm: 1.292.469