Chiều 12/9 tại Tổ dân phố Hùng Dũng, Hội LHPN Thị trấn Đức Thọ tổ chức ra mắt Chi hội phụ nữ kiểu mẫu.

Thường trực Hội LHPN huyện và cấp ủy, chính quyền thị trấn Đức Thọ tặng hoa chúc mừng Ban chủ nhiệm CLB.

Chi hội phụ nữ Hùng Dũng có gần 190 hội viên, trong đó 80% hội viên giáo dân. Trong quá trình xây dựng chi hội kiểu mẫu, chi hội phụ nữ Hùng Dũng đã thực hiện đạt và vượt 7 tiêu chí. Trong đó tỷ lệ tập hợp hội viên đạt trên 80%;  duy trì sinh hoạt hội, nội dung sinh hoạt có nhiều đổi mới; thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ được giao và các phong trào thi đua yêu nước do Tổ dân phố phát động; Hỗ trợ phụ nữ phát triển kinh tế, giảm nghèo bền vững, đã xây dựng được nhiều mô hình, tổ hợp tác sản xuất, kinh doanh, trong đó có 3 sản phẩm OCOP; vận động được gần 90% hộ đạt cac tiêu chí gia đình 5 không, 3 sạch...chi hội cũng đã duy trì có hiệu quả các CLB văn hóa văn nghệ, Dân vũ, bóng chuyền...

Chủ tịch Hội LHPN huyện Trần Thị Thùy Nhung chúc mừng Chi hội phụ nữ Hùng Dũng đạt Chi hội kiểu mẫu.

Hội LHPN Thị trấn đã trao tặng 100 làn nhựa đi chợ, nhằm hạn chế rác thải nhựa.

Việc ra mắt chi hội phụ nữ kiễu mẫu nhằm nâng cao chất lượng các cuộc vận động, phong trào thi đua của hội; xây dựng gia đình hạnh phúc. Góp phần xây dựng Tổ dân phố ngày càng xanh, sạch, đẹp.

Thống kê: 3.143.229
    Trong năm: 1.292.469