Chiều ngày 02/10, các đồng chí Trần Hoài Đức, Chủ tịch UBND huyện, Nguyễn Tiến Thắng, Phó Chủ tịch HĐND huyện, Nguyễn Anh Đức, Phó Chủ tịch UBND huyện đã đến chúc mừng Chi nhánh Văn phòng Đăng ký đất đai huyện Đức Thọ, nhân kỷ niệm 79 năm Ngày Truyền thống ngành Quản lý Đất đai Việt Nam (03/10/1945 - 03/10/2024).

Tặng hoa chúc mừng Chi nhánh Văn phòng đăng ký đất đại huyện Đức Thọ, đồng chí Trần Hoài Đức, Chủ tịch UBND huyện ghi nhận, biểu dương những kết quả đạt được của tập thể cán bộ, viên chức Chi nhánh đã đạt được trong thời gian qua. Đồng thời, đề nghị các cán bộ, viên chức Chi nhánh tiếp tục nâng cao tinh thần đoàn kết, trình độ chuyên môn nghiệp vụ và ý thức, trách nhiệm, khắc phục khó khăn, phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ đề ra, từ đó gớp phần thắng lợi những nhiệm vụ quan trọng của huyện trong thời gian tới. Trước mắt tập trung đẩy nhanh tiến độ đo dạc, lập hồ sơ, cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất sau chuyển đổi ruộng đất tại các địa phương/.

Thống kê: 3.143.227
    Trong năm: 1.292.469