Nhân dịp kỷ niệm 79 năm Quốc khánh Nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (2/9/1945 - 2/9/2024), toàn Đảng bộ xã Bùi La Nhân (huyện Đức Thọ) có 20 đảng viên vinh dự nhận Huy hiệu cao quý của Đảng.

Phó Bí thư Đảng ủy xã Bùi La Nhân, Hoàng Thị Thúy Hằng khai mạc, thông qua danh sách các đảng viên được tặng Huy hiệu.

Chủ nhiệm UBKT Huyện ủy Cù Thị Mỹ Hiệp và các đồng chí trong đoàn công tác phụ trách xã cùng dự

Nhân kỷ niệm 79 năm Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (2/9/1945 - 2/9/2024), Sáng ngày 30/8, Đảng bộ xã Bùi La Nhân long trọng tổ chức lễ trao tặng Huy hiệu Đảng từ 30 đến 75 năm tuổi Đảng cho đảng viên trong Đảng bộ.

Chủ nhiệm UBKT Huyện ủy Cù Thị Mỹ Hiệp và Bí thư Đảng ủy xa Bùi La Nhân Trần Hải trao tặng Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng cho 3 đảng viên.

8 đảng viên xã Bùi La Nhân vinh dự được trao tặng Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng.

Phát biểu tại buổi lễ trao tặng Huy hiệu Đảng cho các đảng viên tại xã Bùi la Nhân, Chủ nhiệm UBKT Huyện ủy Cù Thị Mỹ Hiệp bày tỏ sự biết ơn, trân trọng đối với những đóng góp, cống hiến của các đồng chí thời gian qua và chúc mừng gia đình các đảng viên đón nhận niềm vui đúng vào dịp kỷ niệm Quốc khánh 2/9. Đồng thời chúc các đảng viên luôn mạnh khỏe, tiếp tục gương mẫu, động viên con cháu phát huy truyền thống cách mạng, góp phần xây dựng quê hương ngày càng văn minh, giàu đẹp.

Vinh dự khi được nhận Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng trong 2/9, Đảng viên Nguyễn Anh Thiêm (chi bộ Quyết Tiến) bày tỏ niềm xúc động trước sự quan tâm, ghi nhận của Đảng đối với các Đảng viên và nguyện hứa sẽ tiếp tục nêu cao vai trò tiên phong, gương mẫu, là tấm gương sáng trong xây dựng khối đại đoàn kết, thống nhất tổ chức Đảng ở địa phương, vận động gia đình, nhân dân thực hiện tốt các chủ trương đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của nhà nước, xây dựng quê hương ngày càng phát triển.

Dịp này, toàn Đảng bộ xã Bùi La Nhân có 20 đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng. Trong đó có 1 đảng viên được nhận Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng; 1 đảng viên được nhận Huy hiệu 65 năm tuổi Đảng; 3 đảng viên được nhận Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng; 8 đảng viên được nhận Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng; 7 đảng viên được nhận Huy hiệu 30 - 40 - 45  năm tuổi Đảng.

Tại buổi lễ, do điều kiện sức khỏe nên Đảng bộ xã Bùi La Nhân sẽ tổ chức trao tặng Huy hiệu Đảng tại gia đình cho  2 đảng viên được nhận Huy hiệu 75 năm và 65 năm tuổi Đảng.

7 đảng viên xã Bùi La Nhân được trao tặng Huy hiệu 45,40,30 năm tuổi Đảng nhân dịp 2/9.

Lễ Trao tặng Huy hiệu Đảng là sự tôn vinh các đảng viên đã có nhiều đóng góp vào sự nghiệp cách mạng của đất nước, địa phương. Từ đó, góp phần tuyên truyền, giáo dục cho cán bộ, đảng viên, thế hệ trẻ tự hào về truyền thống vẻ vang của Đảng, tiếp bước truyền thống cách mạng, ra sức phấn đấu vì lý tưởng của Đảng.

Thống kê: 2.996.743
    Trong năm: 1.425.376