Nhân dịp kỷ niệm 79 năm Ngày Cách mạng tháng Tám thành công (19/8/1945-19/8/2024) và Ngày Quốc khánh (02/9). Chiều ngày 29/8, Đảng ủy xã Tùng Ảnh tổ chức lễ trao tặng huy hiệu từ 30 năm tuổi Đảng đến 65 năm cho các đảng viên trên địa bàn. Lễ trao huy hiệu Đảng tại xãTùng Ảnh thể hiện sự trân trọng về những đóng góp của các đảng viên với sự nghiệp cách mạng của Đảng và dân tộc.

Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện Đặng Giang Trung; đại diện các ban xây dựng Đảng cùng lãnh đạo cấp ủy, chính quyền và đảng viên Đảng bộ xã Tùng Ảnh tham dự.

Phó Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND xã Tùng Ảnh Nguyễn Hữu Tiệp khai mạc buổi lễ

Đồng chí Đặng Giang Trung - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện trao huy hiệu 65 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Đình Cảnh, chi bộ Châu Trinh...

...và đảng viên Võ Văn Lương, chi bộ Châu Lĩnh và đảng viên Phan Bá Nghĩa, chi bộ Vọng Sơn 60 năm tuổi đảng.

Dịp này, Đảng bộ xã đã trao huy hiệu Đảng đợt 2/9 cho 25 đảng viên. Trong đó, có 1 đồng chí vinh dự nhận Huy hiệu 65 năm tuổi Đảng; 2 đồng chí vinh dự nhận Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng; 7 đồng chí nhận Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng và 15 đồng chí nhận Huy hiệu 50, 45, 40 và 30 năm tuổi Đảng.

Các đồng chí Thường trực Đảng ủy xã trao huy hiệu Đảng cho các đảng viên 55, 50, 45, 40 và 30 tuổi Đảng

Buổi lễ được tổ chức trang trọng, nghiêm túc, đúng quy định. Đối với các đảng viên tuổi cao, sức khỏe yếu không thể tham dự buổi lễ, cấp ủy Đảng sẽ tổ chức trao huy hiệu Đảng tại nhà.

Đồng chí Nguyễn văn Đức - Bí thư Đảng ủy xã Tùng Ảnh

Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn văn Đức Bí thư Đảng ủy xã Tùng Ảnh trân trọng ghi nhận, đánh giá cao những đóng góp của các đồng chí đảng viên vào sự nghiệp cách mạng của Đảng, của dân tộc, huyện nhà nói chung và Tùng Ảnh  nói riêng.

Mong muốn các đảng viên lão thành tiếp tục giữ vững tính tiên phong, gương mẫu, phát huy truyền thống cách mạng, tích cực tham gia các hoạt động, các phong trào thi đua ở địa phương, góp phần xây dựng Đảng bộ huyện, Đảng bộ xã ngày càng trong sạch, vững mạnh.

Thống kê: 2.996.705
    Trong năm: 1.425.376